Vấn đề thời trang khuyên bạn tránh xa

Để bạn có thể học hỏi cách phối đồ và các quy tắc thời trang chung của giới fashionista, chúng tôi sẽ đưa ra các sai lầm mà họ luôn tránh mắc phải bằng mọi giá để duy trì những hình ảnh đẹp gợi cảm hứng suốt các mùa, nhất là trong mùa hè này.
Quá e ngại những thử nghiệm mới
Bạn luôn sợ hãi mình sẽ trở thành thảm họa thời trang và luôn lựa chọn những cách phối đồ an toàn. Cách này có thể vẫn cho bạn một hình ảnh chỉn chu nhưng về lâu dài sẽ gây nhàm chán, nhất là với các xu hướng mới luôn cần sự thử nghiệm. Hãy cứ thoải mái với những sự kết hợp phá cách của mình và mặc những gì bạn thích đi nhé.
sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot
Ăn mặc lôi thôi khi ra phố
Dù đi dạo phố hay đi chợ, siêu thị thì bạn cũng nên lựa chọn quần áo, phụ kiện cẩn thận, không nên ăn mặc cẩu thả, bê bối vì ta không thể biết trước mình sẽ gặp ai tại những nơi đó. Nếu bạn xuất hiện với bộ dáng tóc tai bù xù và mặc đồ ngủ, hình ảnh của bạn sẽ xuống dốc đáng kể đó.
Không tỉa móng chân
Đây là sai lầm mọi người thường mắc phải vì đây là bộ phận ít để lộ và cũng ít được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên trong mùa hè, khi những đôi sandal hay giày hở mũi được ưu ái hơn, phần móng chân dài và cáu bẩn nếu lộ ra sẽ làm bạn kém hoàn hảo và một bộ cánh dù có đẹp bao nhiêu cũng sẽ giảm giá khi đi cùng bàn chân kém chau chuốt đấy.
7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot (1)
Dùng quá nhiều đồ trang sức
Với những trang phục đã đủ độ cầu kì và độc đáo như jumsuit, việc dùng quá nhiều trang sức sẽ dễ khiến bạn trở thành một quý cô rườm rà và thiếu tinh tế. Trang sức luôn khiến bạn đẹp và có điểm nhấn hơn nếu được sử dụng vừa phải, còn nếu bạn chưa tự tin về cách kết hợp của mình hãy tránh việc dùng nhiều trang sức như vòng cổ statament, khuyên tai, vòng tay, nhẫn cùng một lúc.
Dùng túi và giày cùng màu
Việc dùng túi và giày cùng màu tưởng như là hợp lý lại bị các blogger thời trang tránh dùng. Những lựa chọn phụ kiện túi, giày trên các tông màu trung tính hoặc chọn một thứ có màu đậm làm điểm nhấn sẽ khiến set đồ của bạn thú vị và thời trang hơn nhiều.
7-sai-lam-ve-thoi-trang-cac-fashionista-khuyen-ban-tranh-cang-xa-cang-tot (2)
Đi một đôi giày không vừa vặn và trông rẻ tiền
Bạn không bao giờ nên chọn một đôi giày trông rẻ tiền hay không vừa vặn. Dù bộ cánh có đắt đỏ và thời thượng đến đâu thì một đôi giày lỏng chân hay quá cao, kiểu dáng cục mịch sẽ phá hỏng ngay tất cả. Không quan trọng là đôi giày cao cấp hay bình dân, bạn cần chọn một đôi vừa vặn và kiểu dáng tinh tế.
Mặc quần có đũng dài
Những chiếc quần dù có đang mốt đến đâu mà có phần đáy kéo xuống quá dài cũng sẽ khiến tỉ lệ cơ thể bạn mất cân đối và trông như đang mặc bỉm. Chúng chỉ đẹp khi lên ảnh và được mặc bởi những người mẫu chuyên nghiệp mà thôi còn những người xung quanh sẽ thấy bạn trông kỳ dị và thiếu thanh lịch.
Tagged with: ,
Posted in Tin Tức

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: