Công dụng tuyệt với của trứng gà

Trứng gà là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng không thể thiếu trong bữa ăn của gia đình. Nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng và chế biến nhanh nên trứng da thường được dùng làm bữa ăn sáng. Ngoài ra trứng da còn có nhiều công dụng trong việc làm trắng da, cũng tìm hiểu nha.

Mặt Nạ Mắt: Trước hết bạn cần ít 1 lòng trắng trứng, 1 muỗng cafe cà rốt xay nhỏ và 1 muỗng cà phê thịt cây lô hội. Trộn đều chúng với nhau cho đến khi chúng sủi bọt, sau đó dùng chổi quét phía trên và phía dưới vùng mắt. Nằm thư giản trong vòng  14-31 phút rồi rửa sạch để loại mặt nạ này làm săn chắc và làm sáng mắt hiệu quả.

cung-dung-lam-trang-cua-trung-da

Trị bọng mắt: Bạn tách lấy lòng trắng trứng đánh bông để bôi vào bên dưới mắt của bạn, sau đó đợi đến khi nó khô, rửa sạch. Cứ thực hiện thường xuyên sẽ điều trị nếp nhăn với lòng trắng trứng sống bằng cách bôi, chờ khô và rửa sạch. Lưu ý: Nên bôi một trên một diện tích rộng dưới mắt.

Mặt nạ dưỡng ẩm: Lấy 1/3 quả bơ chín, 1 hột trứng gà, 1 muỗng cà phê sữa chua (nên lấy loại không đường), 1 muỗng cà phê baking soda , và 1 muỗng cà phê dầu dừa. Ta trộn tất cả nguyên liệu vào với nhau, và thoa lên mặt trong 10 phút. nhớ chú ý đừng để mặt nạ quá khô trước khi rửa sạch.

Mặt nạ lột nhẹ từ trứng: Bạn hãy trộn 1 lòng trắng trứng và 1 muỗng cà phê mật ong và bôi lên khắp khuôn mặt của bạn. Hãy để khô hoàn toàn và làm sạch nó bằng một chiếc khăn ấm. Đây là một loại mặt nạ tuyệt vời để chống mụn.

cung-dung-lam-trang-cua-trung-da-1

 

Mặt nạ đặc trị mụn:  Ta trộn 1 quả trứng da với nước cốt chanh, sau đó bạn bôi nó lên vùng mặt của bạn. Sau đó đợi  khô hoàn toàn,  rửa sạch. Các Vitamin C và những axit trái cây trong chanh giúp giảm sẹo và xóanếp nhăn, trong khi trứng khiến da mịn và săn chắc hơn.

Mặt nạ chống lão hóa: Bạn vẫn còn một chút rượu vang đỏ còn sót lại từ bữa tiệc đêm qua? Hãy dùng 3 muỗng rượu vang đỏ, 1 lòng trắng trứng và 1 muỗng canh mật ong, trộn đều và bôi lên khắp da mặt và cổ. Loại mặt nạ này rất giàu các dưỡng chất chống oxy hóa. Bạn nên để yên nó 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Tagged with: ,
Posted in Cách làm trắng da

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: