Hiện nay Tatiomax Gold giá bao nhiêu là đúng?

Tatiomax Gold được nhiều chị em biết đến như là một bí quyết trắng da hoàn hảo nhưng có thể giá Tatiomax gold là bao nhiêu là điều mà nhiều chị em không biết. Hôm nay Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về giá Tatiomax Gold trong bài viết hôm nay.

tatiomax-gold-gia-bao-nhieu

Các bạn chú ý là hiện nay Tatiomax Gold là sản phẩm được Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe phân phối độc quyền tại Việt Nam nên giá Tatiomax Gold được bán tại đây là giá của nhà sản xuất đưa ra và đã được niêm yết với bộ công thương. Sản phẩm hiện đang được bày bán với giá : 2.150.000 VNĐ/ hộp tại các chi nhánh sau:

CN 1: 360 Quang Trung – Phường 10 – Q.Gò Vấp, TP HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

0969.100.300 – 0966.100.300

Các bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đên các nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cũng như đặt hàng nếu muốn mua. Với hệ thống giao hàng miễn phí trên toàn quốc, các bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất. Nếu ai ở tphcm thì chỉ sau vài tiếng đồng hồ là bạn đã cầm sản phẩm trên tay. Đặc biệt các bạn không phải chịu bất cứ chi phí nào trong quá trinh giao nhận hàng, mà chỉ thanh toán đúng giá tiền sản phẩm khi đã nhận được sản phẩm. Với những ưu đãi trong bán hàng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ chúng tôi, nhanh tay gọi về để được tư vấn cụ thể.

tatiomax-mau-moi

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tatiomax giả đánh lừa người tiêu dùng thông qua việc coppy nội dung, bài viết, hình ảnh, video ăn cắp từ chúng tôi, mạo danh tem kiểm định qua test giả dán lên sản phẩm che mắt người tiêu dùng.

Tatiomax thật và chính hãng được Bộ Y Tế cấp phép số 15151/2014 duy nhất cho công ty TNHH MTV TM-XNK Toàn Tâm (Siêu Thị Sức Khỏe). Trên mỗi sản phẩm đều phải có tem chống giả bộ công an đẵ đăng ký, tem phụ nội dung tiếng việt được bộ y tế cho phép như sau:

 

giay-xac-nhan-bo-y-te-tatiomax

Tagged with: , ,
Posted in Cách làm trắng da

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: